BlackBerry Z10 vs ZenPhone 5 6 nên chọn e nào?

giữa BlackBerry Z10 và ZenPhone 5 6 nên chọn con nao mấy bác tư vấn giúp em zới tks nhiều

thu
Trả lời 9 năm trước

Riêng về kiểu dáng và camera thì mình thấy z10 ăn zen5 rồi đó còn về app thì z10 vẫn cài file apk của adroid dc bạn nhé nghĩa là vẫn có thể chơi game android trên z10 dc về màn hình và bin thì mình chưa dùng cầm qua zen5 nên chưa ss dc pin thì z10 hơi tệ còn màng hình thì thuộc loại good nhé..mình cũng k dùng z10 nhiều chỉ ms cầm vài ngày thôi

Trả lời 8 năm trước
Chọn iphone chứ còn em nào
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Chọn Z10 đi bạn ơi, dùng Zenfone một thời gian là chán còn Z10 thì càng dùng càng thích. Nếu muốn mua Z10 thì bạn tham khảo tại đây nhé:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20z10