Có nên mua điện thoại Nokia lumia 920 không?

mình thích kiểu dáng,tính năng chụp ảnh của 920, mình chưa dùng Smatphone bao giờ lên không biết nó nghe nhạc có hay không...lại e ngại về pin của nó nữa,bây giờ có nhiều con còn hay hơn nhiều vd: LG Gk chẳng hạn.cũng cùng tầm tiền như nhau.đang phân vân quá.cncd

thu
Trả lời 9 năm trước

920 dùng cũng được nhưng khuyên là tầm tiền này kiếm 1 chiếc Android mà dùng bạn à vì cấu hình phần cứng lẫn phần mềm đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn;)

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

925 vỏ thép đẹp hơn 920 bạn ạ, cả 2 đều chụp ảnh đẹp, nên mua, mình cũng phân vân như bạn, rồi cuối cùng thêm tiền mua em 925 vodafone dùng cho sang, cảm nhận là pin tốt cảm ứng mượt khi lên 8.1 black.