LG G2 hay Sony Xperia Z1 phù hợp hơn cho nữ?

Bản thân mình thích Sony hơn nhưng mảng pin và màn hình thấy mọi người chê quá.

Mình là nữ, đang phân vân giữa 2 dòng máy trên. Bản thân mình thích Sony hơn, nhưng nghe mọi người chê mảng pin và màn hình quá nên cũng hơi nản vì mình xác định mua máy dùng lâu dài.

Mong những người đã có kinh nghiệm sử dụng tư vấn cho mình.

Chân thành cảm ơn.

hao
Trả lời 9 năm trước

Nhìn "ngoại hình" của hai chiếc điện thoại này thì bạn chọn Z1 nhé (mình không là fan của hai hãng này nên bạn đừng nghĩ mình chọn Z1 là fan của sony, mình thấy sao thì khuyên bạn vậy thôi), màn hình rộng nhưng kết cấu không to, nhìn rất sang, + Thiết kế: Z1 được bao xung quanh bằng viền kim lọa, mặt sau ốp một tấm kính trên sang trọng hơn với thiết kế nhựa của G2. + Camera: chụp hình rất đẹp, đẹp hơn nhiều so với G2 (vì mảng chụp ảnh thì LG luôn đứng ở phía yếu) nhưng vẫn chưa thể so sánh với lumia 1020. + Màn hình: theo mình thấy thì màn hình của Z1 sẽ bị ám vàng nhưng qua sử dụng thực tế thì không ảnh hưởng đến người dùng. Còn về việc tái tạo màu thì Z1 làm củng khá tốt màu sắc đẹp (Ảnh xem trên Z1 cho màu sắc khá nịnh mắt). Còn nếu bạn đang phân vân việc màn hình của Z1 không hiển thị màu đen sâu đăc biệt là khi xem phim với tỷ lệ 16:9 thì hai dải đên trên dưới sẽ không đen hoàn toàn, lúc này bạn yên tâm, nó không có sự khác biệt quá nhiều, chỉ người quá khó tính mới để ý tới điều này, và hai điện thoại trên không có "em" nào là tái tạo màu đen tốt cả, vì màu đen hiển thị tốt khi dùng tấm nền là Amoled (trên các dòng lumia). + Pin: thì hai em này như nhau nhé, khoảng thời gian sử dụng là 1 ngày trọn vẹn với nhu cầu lướt web đọc tin tức, bật wifi liên tục, on-screen 3 tiếng. (Nếu bạn muốn sử dụng được hai ngày thì có thể xem qua lumia 1520, sẽ làm bạn hài lòng khoản này). + Địa điểm mua: nếu ở Tp.HCM minh thì nên chọn mua ơ: Hnamobile hoặc Cellphones để lấy được giá tốt và không lấy quà tặng kèm để giảm giá thành. Chúc bạn chọn được điện thoại ưng ý

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho LG G2

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình vote choSony Xperia Z1