Nên chọn Tx hay Z1?

Khi đọc tiêu đề thì chắc rằng các bác nghĩ nên chọn Z1 ngay và luôn ko phải xoắn. Nhưng tình hình là em có khoảng 12 triệu , giá TX xách tay hiện giờ là 6tr4 còn Z1 là 11tr8 , nhu cầu chủ yếu của em là nghe nhạc , xem phim , lướt web , chụp hình , thỉnh thoảng chơi game nhẹ .
Chính vì vậy em đang băn khoăn giữa Z1 và TX , Z1 thì mắc hơn gần gấp đôi em TX nhưng theo suy nghĩ của em thì giá của Z1 sẽ còn giảm nữa cho đến khi siêu phẩm của năm 2014 xuất hiện thì chắc giá cũng bằng Xperia Z hiện giờ .Nhưng em cảm thấy Z1 chưa hoàn thiện lắm còn nhiều lỗi chưa khắc phục được. Em tính là mua xài tạm TX rồi sau đó đợi Sony ra mắt điện thoại tốt hơn Z1 rồi sẽ xúc em nó vì hiện giờ em đang xài smartphone nokia 6300 chưa bao giờ xài stupidphone nên cũng ham hố lắm rùi :hihi . Còn nếu ko thì em sẽ lấy số tiền dư đó dành dụm thêm để sắm em Vaio Flip luôn , dự là 2 năm sau em sẽ xúc em nó :adore vì em là sinh viên nghèo hiếu học nên cũng ko dư giả gì như các bác :gato
Xin các tiền bối đi trước cho em cao kiến ạ , xin nhận của em 3 nén nhang để thay lòng cảm ơn đến các tiền bối :layhon:layhon:layhon

thu
Trả lời 9 năm trước

Cá nhân mình thấy Z1 là chiếc hoàn thiện nhất của sony từ trước tới giờ, hoàn thiện chứ không phải hoàn hảo nhé. Còn bác lo trượt giá thì máy nào của Sony của trượt giá cả, tuy nhiên máy ít tiền vì đã ra từ lâu thì sẽ trượt giá ít hơn máy nhiều tiền mới ra.
Bác mua TX đi cho kinh tế

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn Sony Xperia Z1