Nhờ tư vấn mua ĐT tầm 3 - 4 tr (ram 2GB)?

như tít, mình định lên đời 1 con điện thoại Androi trong tầm tiền 3 - 4 tr, hàng 2nd hay sách tay cũng đc, quan trọng là hiệu năng tốt, chiến game ngon và ram tầm 2gb

mình thấy trong khoản này có LG LTE 2, LTE 3, G và Sky A850 nhưng phân vân không biết chọn con nào

LTE 2 thì nghe nói hàng 2nd hay bị lỗi khóa bộ nhớ, LTE 3 thì bộ nhớ trong hơi thấp, G thì pin liền khó thay, còn A850 thì hay bị lỗi đốm sáng với hơi to

còn Zen 4 mới ra thì ram chỉ 1gb với pin yếu nên loại nhé, zen 5 thì 5tr vượt túi rồi

mong anh em tư vấn nhiệt tình ợ

thu
Trả lời 9 năm trước

zen5 bản 1,6 GHz có 3tr9, bản 2Ghz có 4tr4 hàng chính hãng hết nhá, hàng xách tay còn rẻ hơn 300-400k. Chính hãng thì chưa chỗ nào bán đâu chỉ có xách tay thôi