CÓ nên mua điện thoại hàng trưng bày?

Như tít ạ,em đang định lên đời từ em LG P500 trâu bò đã quăng vào tường 2 lần (1 mạnh 1 nhẹ) rơi n lần vẫn sống nhăn,mỗi tội em nó so với mặt bằng chung bây giờ hơi kém nên muốn kiếm 1 con Android ngon ngon hơn chút(mặc dù kinh tế khác eo hẹp)....
thôi thằng vào để là hàng 2nd loại trưng bày ở store chán rồi đem bán thì có sao không ạ,vì em thấy mấy con đó cắm pin 18/24 xuyên ngày suốt tháng luôn thì không biết là có ảnh hưởng gì nhiều đến thời lượng sử dụng không?Vì em không muốn cầm cái đt mà chạy được 2 giờ tắt ngóm đâu ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Hàng trưng bày được một thời gian lúc con đấy hết hot là nó đem bán đấy,giá chỉ tầm 1/2 đến 2/3 máy mới,bác nào có ng nhà trong mấy cái store là biết ngay.
Em cũng chỉ sợ đến lúc đi mua pin ngoài không bao giờ bằng pin zin theo máy thôi ạ,vì cũng chả biết chỗ nào mua được pin xịn.