Xin tư vấn mua HTC ONE (M7) vs GG NEXUS 5?

Em đang phân vân 2 e này quá các voz ạ, không biết có ai từng dùng qua cả 2 e hay 1 e thôi cũng được, cho e xin cái đánh giá thực tình nhất với ạ! Gía của 2 e nó giờ cũng xem xem nhau ONE thì bên TECHONE bán bản 32gb silver còn 9TR999, Nexus 5 thì chính hãng ko có 32gb nên e định mua của 1 bác xách tay uy tín bên tinhte, bác ấy để e 9TR5. Mong các bác giúp đỡ e nhiệt tình để hè này còn xúc về vọc vạch. À...Em là e mê dáng em ONE lắm nhưng ngại khoảng cam ám tím với chip snap 600 cũng khá lỗi thời so với chip 800 của N5

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì N5 đi bạn, nếu muốn dùng lâu dài. N4 của mình dùng đến giờ vẫn cập nhật tốt và chạy phà phà