Nên mua smartphone nào của Samsung với số tiền 10 triệu đồng?

Mình đang băn khoăn giữa Note 3 Neo và Galaxy Grand 2.

Mình có khoảng trên dưới 10 triệu đồng, mình muốn mua điện thoại dùng để giải trí là chính, còn nếu dùng được office thì quá okie rồi.

Mọi người cho mình ý kiến tham khảo với.

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Theo cá nhân tôi, với 10 triệu, tôi sẽ mua 5s - z3 cp nếu là nữ, và sony Z2 or PANTECH VEGA IRON 2 A910S black edition nếu làm nam. Tuỳ sở thích của bạn, nói chung bạn mua thứ gì mà "thích" là được. Chúc bạn tìm được như ý muốn.

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S5 LTE-A