Sinh viên nên mua điện thoại nào tầm 10 triệu đồng?

Mình sẽ chọn Android vì nhiều người dùng và sản phẩm nằm trong số các hãng LG, Sony, HTC, Sky.

Ba má cho mình 10 triệu đồng để mua điện thoại, mình phân vân không biết mua máy nào. Mình đặc biệt không thích Samsung vì thấy nhựa xấu xấu thế nào, dùng lâu dễ bị tróc và màn hình ám xanh.

Mình đang phân vân một trong 4 máy sau: HTC One, LG G2, Sony Z Ultra, Sky A870. Nhu cầu của mình:

1. Nghe nhạc hay.

2. Chụp hình đẹp.

3. Cấu hình mạnh.

4. Pin lâu.

5. Ngoại hình đẹp.

6. Giá tốt so với cấu hình để tối ưu nhu cầu với chi phí ít nhất.

Trả lời 8 năm trước
Sinh viên gì mà nhiều tiền thế