Lumia 625 bị lỗi màng hình?

e mới mua con lu 625 được 20 ngày rùi ,lúc trước đã đổi lại máy vì lỗi màng hình giờ sai con này đến giờ bị hở màng hình 1 góc và xuất hiện chấm đen trên góc gần mức báo pin ....nếu đổi lại máy khác thì mất 30%giá tri máy còn nếu đi bảo hành thì nghe các bác tinh tế núi bảo hah càn hư thêm nên cũng sợ.....giờ khổ wá yk các bác àh! Các bác cho e ý kiến fải làm sao đây :(

thu
Trả lời 9 năm trước

e mới mua con lu 625 được 20 ngày rùi ,lúc trước đã đổi lại máy vì lỗi màng hình giờ sai con này đến giờ bị hở màng hình 1 góc và xuất hiện chấm đen trên góc gần mức báo pin ....nếu đổi lại máy khác thì mất 30%giá tri máy còn nếu đi bảo hành thì nghe các bác tinh tế núi bảo hah càn hư thêm nên cũng sợ.....giờ khổ wá yk các bác àh! Các bác cho e ý kiến fải làm sao đây