Vẫn câu hỏi cũ. Zenfone 5 hay lte3?

Sắp thay máy mới, có khoảng 4m5 nên thấy 2 em này là phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tiêu chí là pin tốt, máy mượt, ram 2gb, ko cần chip khủng hay camera xịn. Khổ cái là mình nửa nghiêng về zenfone bản 2gb vì nó là máy mới ra, ko có hàng lởm và chạy được 4.4 tuy nhiên pin có vẻ không ăn nổi lte3. Còn lý do quan trọng nhất mình ưa thích con lte3 là pin trâu (khá quan trọng với mình) còn đâu thì việc mượt mà và chạy 4.4 thì chắc là ko lại với zen5 rồi. Chưa kể zen5 thì có chính hãng giá tốt, bảo hành từ asus còn lte3 thì chỉ có nước mua xách tay và bh ở cửa hàng thôi. Thực sự đang nhức đầu về 2 con này các bác giúp mình với

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình bỏ phiếu cho lte3, màn rực rỡ hơn. Pin rời, có thể thay pin, pin trâu lại mát máy. Bộ nhớ hơi kém có thể thêm 1 em thẻ nhớ là vô tư