BlackBerry Z10 của em bị lỗi gì đây?

Em có mua Z10 của LikeMobile. Tình hình nói chung là em dùng 3 tháng rồi không sao nhưng em muốn hỏi chút là sao con Z10 của em đút vào túi quần nó cứ hay tự trả lời vậy nhỉ, bác nào có cao kiến gì không, chỉ cho em với.

thu
Trả lời 9 năm trước

chỉ cần khi bỏ vào túi quần! mặt đt quay ra bên ngoài là ok! mình dùng chưa bao giờ bị tự trả lời! vẫn dùng vuốt để mở khoá như thường nhé

Trả lời 8 năm trước
Lỗi này thấy lạ nhé
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Đấy là bạn chưa khóa màn hình chứ sao. Nếu khóa màn hình cần thận thì nó sẽ không bị lỗi này nữa.Nếu muốn mua Z10 thì bạn tham khảo tại đây nhé:http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20z10