Nên chọn galaxy s3 hàn hay lg g?

như trên .theo các bác thì e nên chọn máy nào nhu cầu chủ yếu là game , xem phim
tks trước

thu
Trả lời 9 năm trước

màn hình so với G thì thua xa nhé, G trong trẻo hơn nhiều, đang xài S3 nhưng công nhận là nhiều lúc thấy nó rực rỡ quá
4.4 cho S3 hiện chỉ có S3 của nhà mạng Sprint bên Mỹ nhận được, còn S3 hàn hiện giờ vẫn đú theo bản 4.4.2 port từ note 2 sang cho S3 i9300 quốc tế, unstable, còn một đống lỗi mà ko phải thích up là up được

@thớt: mình ko vote con nào cả, nên kiếm hàng quốc tế hay hàng mẽo xài cho thích, hỗ trợ mạnh, ít lỗi vặt

 Anh
Trả lời 9 năm trước

galaxy s3 hàn cấu hình cao nhưng mấy cái app thì lại chậm

Do Hong Son
Trả lời 9 năm trước

2 con này cấu hình ngang nhau nhưng LG G tốt hơn vì không bị lỗi sms khi nhắn tin tại vn như s3 hàn

đặng thanh trang
Trả lời 9 năm trước

Mua samsung galaxy note 2 đi bạn,màn hình lớn,cấu hình mạnh tha hồ xem phim,chơi game ,lướt wed

bạn tham khảo nhé!

+Gía bán:3.800.000vnd(đầy đủ phụ kiện)
+ liên hệ:0974.269.508(Trang).

***Vui lòng gọi điện trước khi đến.***
+địa chỉ:462/5 Cách Mạng Tháng 8/P11/Q3 TPHCM
(cách công viên Lê Thị Riêng 200m)

 Long
Trả lời 9 năm trước

S3 đi bạn ơi

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

Lêngoogleseachbạnnhé??