Giúp e chọn K900 hay 920?

E thấy 2 con này khá ngon... đặc biệt là K900. Đẹp, cấu hình tốt nhưng nghe nói có khác nhiều lỗi, ko biết fix đc hết chưa nữa? còn con 920 thì camera ngon. ko biết nên chọn con nào? hay chơi s3 HQ or op G
thu
Trả lời 9 năm trước

Đang dùng K900 thấy khá hài lòng, mỏng đẹp, chụp ảnh chi tiết tốt nhưng hơi nhạt (cái này chỉnh lại dễ). bị lỗi sập nguồn 2,3 ngày phải khởi động lại nếu không dễ bị tắt đột ngột, (khi có khi không, mình cả chục ngày nay chưa bị), lỗi mở màn hình nhiều khi nó bật đèn lên lại tắt không mở được, bấm 2,3 lần mới được (nhưng cũng thỉnh thoảng thôi)

Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

nếu dùng nhiều tính năng chụp hình và camera thì mình nghĩ 920 tốt hơn

Vu Binh Trung
Trả lời 9 năm trước

Em nào cũng ngon, cứ thích cái nào thì mua cái đó

Ta Thi Huon
Trả lời 9 năm trước

nên mua 925 chứ 920 thì mình nghĩ K900 ngon hơn

Trang Giang Phuong
Trả lời 9 năm trước

K900 đi, mình thấy máy này dùng ổn lắm

Nguyen Hung Viet
Trả lời 9 năm trước

mình khuyên nên mua K900

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Nói chung là toàn đóng lại vỏ xong bán lại nguyên seal
Trước mình có mua cho thằng ku e 1 con 920, đợt đấy cũng gà gà nên mua về, máy mới cóng, ko tì vết, full box phụ kiện. Tháng sau mới biết kiểm tra thời gian gọi. Đến 68 giờ tính ra dùng phải hơn 1 năm rồi mà máy ko 1 tì vết
Nhưng nó dùng cũng quăng quật mà giờ được gần 8 tháng mà chưa thấy dấu hiệu gì

Minh Hoang
Trả lời 8 năm trước

920đi

Trả lời 8 năm trước
mình thích 920 hơn