Tư vấn mua Smart TV đón WC?

Tình hình là mama định mua con iPad Air cho em nhưng em thấy thà mua thêm con Tv xịn cho cả nhà coi World Cup còn ý nghĩa hơn nhiều. Nên em tính mua 1 con Tivi LCD 3D
Yêu cầu của em là nằm trong tầm giá ~20 tr
>47 inch trở lên ( ~50 inch càng tốt ạ )
Thuộc các hãng có tiếng tí như LG,Samsung,Sony
có cổng kết nối với máy tính ( HDMI )
Kết nối LAN, Internet,...( có ứng dụng xem phim )
màn đẹp và kiểu dáng ngon tí ạ và quan trọng nhất là phải bền ạ
tks các bác, em rành đt chứ cái này em chả rành lắm

hao
Trả lời 9 năm trước

Đơn giản như này bạn nhé:
Tầm 20 củ thì mình nhắm đến Tivi smart tv hoặc tv 3D, Led, Samsung hoặc Sony, xem bóng đá thì để ý tần số quét cao.
Theo nhu cầu của bạn, và cũng là kinh nghiệm cua mình, thì 3D ko mấy khi xem. Internet thật ra cũng chả mấy khi dùng. Bạn nên chọn Tivi càng to càng tốt, + tần số quét cao để xem bóng đá.
Giữa 2 dòng sony và samsung thì tùy vào gu thẩm mỹ của bạn. Sony thì sang trọng, âm thanh ổn và màu sâu, nhưng giá đắt do thương hiệu thêm nữa là các cổng giao tiếp kén