ZEN PHONE 4,5,6 ASUS rẻ nhưng có ngon ko?

Mình chỉ có đôi điều phát biểu suy nghĩ từ cá nhân, mọi người có thấy vì sao asus ra hàng loạt đồ công nghệ rẻ tiền không :

1 - Máy tính bảng : HD7, HD8, asus fonepad, asus fonepad2 trên dưới 4 met màn HD, ... gần đây là asus fonepad giá có 2m9 có cả 3 g...
2- Điện thoại : Zen 4,5,6 giá quá bèo dạt mây trôi

Kết luận
: Mấy con máy tính bảng HD cấu hình cao kia giá còn rẻ huống chi xét đến mấy em Zen4,5,6 màn hình bé hơn tiết kiệm chi phí hơn vậy một câu hỏi liệu phần cứng của asus có bằng sam sung, Lg hay nokia không ?

Cá nhân tôi đã dùng máy tính bảng asus HD7, HD8 và em gái dùng asus fonepad 2 thấy chỉ sau 2,3 tháng dùng máy chậm, lag hẳn so với trước, vỏ máy nhanh xuống cấp.

Suy ra : Zen 4 5 6 mọi người đang tưởng EM NÓ NGON và ĐÁNG MUA....hihihi.. chắc cứ dùng một thời gian sẽ hiểu nó cũng sẽ như mấy con máy tính bảng mà thôi ( Bảng đã rẻ tuy màn to thế thì mấy con này bé tý sao không rẻ được )

- Có người cứ hỏi là mua lumia 525,520 htc 8s với Zen4 thì mua em nào - chắc chắn mua lumia kia kìa
- Có người hỏi mua zen 5 hay lumia 630, BB z10... hay một số em tầm giá tiền kiểu j cũng bảo zen 5 đi nhưng dường như chỉ nhìn vào trước mắt và cấu hình
- Zen 6 hay lumia 1320 hay sam sung Grand.... cả Note2 nữa nói thật Zen 6 không tuổi j mà so được

ok, tùy mọi người đây chỉ là ý cá nhân

tun oi
Trả lời 9 năm trước
Bạn nói cảm tính quá.

Tôi chỉ thấy Zen phone máy đẹp, cấu hình ngon, Asus củng là 1 thương hiệu có tiếng. Chip intel củng được đánh giá tốt.

Máy android vọc nhiều cài áp, và gỡ ra nhiều lâu ngày nó chậm máy thì khởi động lại là máy trở lại bình thường. Hoặc mod rom nhiều nó sẽ bị lổi thì up rom lại.
lu mo
Trả lời 9 năm trước

Giá rẻ để phục vụ cho những người có mức thu nhập bình đân cũng có thể trải nghiệp Smartphone, bác thấy ít có hãng nào có chiếc điện thoại màn hình to 6" mà giá chính hãng có 5.990.000đ. Rẻ nhưng không ôi, hàng Đài loan hơn mấy chiếc điện thoại mác Việt ruột tầu.

Đặc điểm nổi bật

  • Màn hình: 6" IPS LCD - Kính Cường Lực Corning® Gorrila Glass 3 - Tấm nền Hạn chế bám vân tay - Glove Touch (Cảm ứng găng tay)
  • Độ phân giải: 1280x800 (245ppi)
  • Cảm ứng điện dung đa điểm
  • Camera sau: 13.0MP - PixelMaster, Khẩu độ F/2.0, Lens 5 thấu kính. Camera trước: 2.0 MP
  • "Công nghệ PixelMaster - Chụp đêm sáng hơn 400% (Khẩu độ F/2.0, 5-element lens), Chống rung, Tự động lấy nét, Nhận diện nụ cười, Chụp nhiều khoảnh khắc (Time Rewind), Chụp ""tự sướng"" (Selfie), Chụp DOF (xóa phông),...
  • Chipset Intel® Atom Z2580
  • RAM: 2GB
  • Chip đồ họa (GPU): PowerVR SGX 544MP2
  • Bộ nhớ trong (ROM): 8GB + 5GB miễn phí trọn đời ASUS Webstorage
  • Kích thước 166.9 x 84.3 x 5.5 – 9.9mm
rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy dùng đc mà

hong
Trả lời 9 năm trước

đù thế nào mình vẫn thích ip4s hơn, dùng bền và đẹp

Đặng Đình Chính
Trả lời 9 năm trước
Em dùng được nửa năm nay thấy rất okie. Trưóc dùng máy tính cuả asus rồi thấy chất lượng okie và chế độ bảo hành rất nhanh chong.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
An Phong Computer
Trả lời 9 năm trước
Sở hữu IPad chỉ với 1,600,000 vnd ------ IPAD MINI 16GB => GIÁ: 7,890K trả góp 1,600k IPAD MINI 2 16GB => GIÁ: 10,450K trả góp 2,100k IPAD AIR 16GB => GIÁ: 11,490K trả góp: 2,500k IPAD 4 16GB => GIÁ: 9,750K trả góp: 1,900k ---------------------------------------------------------------------------- Máy mới 100%, nguyên niêm phong nhà sản xuất. Bảo hành chính hãng. chi tiết giá sản phẩm khác quý khách hàng cập nhật tại: http://anphongcomputer.vn ----------------------------------------------------------------------- HỖ TRỢ TRẢ GÓP ✔ Cần CMND + HỘ KHẨU - hoặc - CMND + BẰNG LÁI XE. ✔ Trả trước từ 20% đến 70% giá trị SP. ✔ Áp dụng Hộ Khẩu trên cả nước Và Đủ 20 tuổi trở lên. ✔ Thời gian xét duyệt: 15p - 30p, Lấy máy NGAY. ✔ Thời hạn trả góp: 6 tháng - 9 tháng - 12 Tháng - 15 Tháng * Tặng 2 kỳ thanh toán (Miễn phí hoàn toàn 2 tháng trả góp) ✔ Không cần chứng minh thu nhập ✔ Không cần thế chấp giấy tờ. ✔ Không cần công chứng giấy tờ. ✔ Không cần hóa đơn điện nước. ✔ Sinh Viên không cần bảo lãnh. ----------------------------------------------------------------------- AN PHONG CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ: ✔ Sản Phẩm Mới Nguyên hộp, Chính hãng. ✔ Bảo Hành 12 tháng theo qui định của nhà SX. ✔ BH đổi mới 30 ngày đầu sử dụng. ✔ BH đổi mới Sản Phẩm phải BH quá 03 lần. ✔ BH tất cả phần cứng trên máy, (Bao gồm cả Màn Hình, Nguồn...) ✔ Nơi duy nhất bán điện thoại BH cả màn hình. ----------------------------------------------------------------------- KHUYẾN MÃI VÀ ƯU ĐÃI LỚN. * Pin Sạc dự phòng 2600mAH. * Miếng dán màn hình 3 lớp cao cấp. * Cài đặt PM, App bản quyền.Tạo ID App miễn phí. Hỗ trợ phần mềm trọn đời sản phẩm. ----------------------------------------------------------------------- HÀ NỘI: showroom 1: Số 11 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội. showroom 2: số 253 Xã Đàn - Đống Đa, hà nội Tel: (043) 79.39.216 - Hotline: 0982.971.555 -- SÀI GÒN: Ad: Số 199 Trần Bình Trọng, P3, Q5, Tp.Hồ Chí Minh. Tel: (08) 66.504.888 - Hotline : 0904.726.333 -- Phú thọ: ad: số 136 Hòa PHong - việt trì Tel: 0946.289.555 ************************************ CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI SỐ AN PHONG ✔ Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h-21h ✔ UY TÍN LÀ VÀNG, KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Website: http://anphongcomputer.vn
Nguyễn Hải Quang
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hongtrinh_it

đù thế nào mình vẫn thích ip4s hơn, dùng bền và đẹp

Bạn nói đúng lắm,mình vẫn xài ip4S ngon lành,bị rớt mấy lần cũng chả si nhê.
Phan Duy Chính
Trả lời 9 năm trước
mực xăm henna cam kết uy tín chất lượng giá rẻ nhất hà nội 2014 chỉ có tại Old friends shop: Số 11 ngõ 2 Tây Sơn - Kho Bạc Đống Đa - HN: Hotline: 0945.803.686 - 093.456.3409. - black henna (henna đen tuyệt đối 100%) 30gr - 120k (BEST CHOICE) - black henna (henna đen ánh nâu) 30gr - 115k - natural henna (henna nâu tự nhiên) 30 gr - 110k = 45 gr (BIG SALE!!!) - natural henna (henna nâu tự nhiên) 60gr (= 2 lần tuýp thường) - 198k. Free ship trong Hà Nội cho đơn hàng trên 200k Thông tin chi tiết xem tại: muc xam henna: http://mucxamhenna.blogspot.com/
Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn tuncon