Xin ý kiến Sony Xperia Z1?

Mình không biết pin máy này có tốt không, dùng được bao lâu, chạy ổn định không.

Mình đang dùng Lumia 1320 nhưng máy này chụp ảnh kém, màn hình hơi to, bỏ trong túi hay bị rớt. Hệ điều hành Windows Phone mình cũng không thích nên muốn chuyển sang dùng Android. Mình đang muốn mua Sony Xperia Z1 mà không biết pin có tốt không, dùng được bao lâu, máy chạy có ổn định không. Mình nghe mọi người nói máy này dùng hay bị nóng, hay bị đơ...

Vậy bạn nào từng dùng qua em này thì cho mình xin ý kiến. Cảm ơn các bạn nhiều.

Nhu cầu của mình là nghe nhạc, lên mạng, chụp hình, mail, chơi game....

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,
Mình đã dùng qua rất nhiều điện thoại từ phổ thông đến smartphone: BB, iPhone, Samsung. Nhưng đến khi mình dùng Sony Xperia Z1 thì không muốn đổi điện thoại nữa (dù nó ra Z2 rồi)
Thiết kế nhôm nguyên khối cứng cáp, khả năng chống nước, không đến nỗi to lắm, bỏ vào túi gọn gàng
Camera thộc dạng đỉnh nhất của điện thoại android, chụp chỉnh tay thích hợp cho mình thay chiết compact khi đi du lịch.
Cấu hình cũng đang là loại có cấu hình cao nhất hiện tại.
Tuy nhiên mình không thích màn hình TFT vì hiển thị ngoài nắng kém, góc nhìn hẹp. Nhưng nếu bạn không có như cầu hình ảnh chất lượng cao thì không cần thiết lắm.
Máy có nhược điểm nữa là khá nóng nhanh (vì khả năng chống nước nên khó thoát nhiệt) => có thể dùng rom cook để fix lỗi.
Nói chung với mức giá khá rẻ so với lúc ra mắt thì Z1 đáng để bỏ tiền

 Nguyenlan
Trả lời 8 năm trước

Sony Z1 dùng tốt, pin bền, nới chung là ổn, chỉ có mỗi chụp ảnh là không ưng lắm.Ảnh hơi mờ.

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

dùng z1 chống nước tốt

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony Z1 dùng tốt, pin bền, nới chung là ổn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia Z1 rất ổn