Review LG G3: Máy đẹp, màn hình đẹp, giao diện đẹp, camera nhiều cải tiến?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

LG nói G3 là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị hệ thống hỗ trợ đo nét laser. Khi chúng ta chụp hình, nhất là vào lúc thiếu sáng thì hệ thống này sẽ giúp G3 lấy nét chính xác và cực nhanh. Khi bạn nhấn nút chụp thì đèn laser sẽ phát ra tia để chiếu lên vật được chụp và camera dự vào ánh sáng phản lại từ vật được chụp để do nét và tính toàn thời chụp. Nguyên tắc hoạt động tương tự như các đèn hỗ trợ lấy nét trên các máy ảnh lớn hoặc như đèn hồng ngoại trên các đèn flash rời lớn. Trước đây các máy smartphone hay các máy ảnh PNS thường nhá đèn flash lên để đo sáng và đo nét sau đó cũng dùng đèn đó để chụp. Với Laser thì nó diễn ra nhanh hơn và chúng ta không thấy được bằng mắt thường.

Camera 13Mp trên G3 cũng được trang bị hệ thống chống rung quang họ mới mà LG gọi là OIS+. Mình sẽ kiểm chứng cái này kỹ hơn và chia sẻ với anh em.

Trong buổi giới thiệu LG cũng nói nhiều về Camera trước. Họ đã trang bị camera trước tốt hơn với góc rộng hơn, khẩu lớn F2.0 và có khả năng nhận dạng cử chỉ. Tức là khi đưa máy lên và làm hiệu bằng bàn tay thì nó sẽ đếm ngược và chụp. Việc này giúp chúng ta thuận tiện hơn khi chụp hình bằng một tay.

Thông số kỹ thuật

  • Mạng: 4G / LTE / HSPA+ 21 Mbps (3.5G)
  • Màn hình: IPS 5,5" Quad HD 1.440 x 2.560 pixel, 538 ppi
  • Máy chụp ảnh: 13 MP với OIS+, đèn lấy nét laser, đèn flash kép
  • Camera trước: 2.1 MP
  • Phần cứng: Qualcomm Snapdragon 801, bộ xử lý lõi tứ 2,5 GHz
  • RAM: 2GB hoặc 3GB
  • Bộ nhớ lưu trữ: 16/32GB, thẻ nhớ mở rộng microSD (tối đa 128GB)
  • Kết nối: Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, Bluetooth 4.0 (aptX), NFC, A-GPS/Glonass
  • Giao tiếp: microUSB tích hợp Slim-port (HDMI)
  • Pin: 3.000 mAh
  • Kích thước: 14,63 x 7,46 x 0,89 cm
  • Trọng lượng: 149 g
Lopforever
Trả lời 8 năm trước

mình cũng thấy thế

Thanh
Trả lời 8 năm trước

máy này mình nhớ không nhầm là có laser gì đó

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Không phải fan của LG nhưng công nhận G3 đẹp.