Giữa 525 và HTC 8x sự lựa chọn nào tốt nhất để dùng lâu dài?

như trên ạ em phân vân 2 em này quá à 525 của nokia được noki hỗ trợ nhiều tuơng lại tuơi sáng:popo15:

htx 8x lại có cam trước sau và đèn cấu hình khủng ngoại hình đẹp :popo60: nhưng em lo là sau này bị htc ghẻ lạnh ko update hay có gì mới thì toi em ạ :popo10:

em hơi nghiên về anh HTC 8x hơn vì nó quá hoàng hảo cấu hình lẫn ngoại hình nhưng đáng tiếc ko phải họ LUMIA nhà ta :popo45:
sinh viên làm 2 tháng mới có 4m nên em lên hỏi mấy bạn cho chắc ăn ạ :popo07: các anh cứu em ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Nói thật pin bao nhiêu cũng ko đủ, mình xài 1520 pin 3.400 màk còn chưa thõa mãn, hết pin thì ghim sạc, ko lăn tăn gì nữa, 8x

hoang vu
Trả lời 9 năm trước

minh cung nhu ban va dang sai con 525 nhung gio dang muon ban di de tau 8x nen vi the minh co loi khuyen cho ban la htc cua dai loan cung ok lam nen ko phai lan tan gi dau

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

So sánh khập khiễng vai~. 8x lúc mới ra thuộc loại cao cấp (ko hiểu tại sao lại rớt giá thê thảm) còn 525 thuộc loại tầm thấp giá rẻ
Thế chọn con nào

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Htc 8X đi bạn, cấu hình khủng

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

HTC 8C dùng cũng tốt bạn ạ