Mobell Nova F - Có nên mua không?

Giá Mobell Nova F tại thegioididong là 2.890.000đ, tất nhiên tiền nào của đó, nhưng em kết cái màn hình 5inch của nó và nhờ anh, em tư vấn xem có nên mua với tầm giá đó không hay anh em nào đã và đang sài cho vài cái nhận xét để tham khảo. Xin vô cùng cảm ơn đã đọc bài viết! link tai thegioididong: http://www.thegioididong.com/dtdd/mobell-nova-f#mau-vang
thông số kỹ thuật:

Màn hình hiển thị
Loại màn hình FWVGA

Màu màn hình
16 triệu màu

Độ phân giải
480 x 854 Pixels

Kích thước màn hình
5.0"

Hỗ trợ cảm ứng
Cảm ứng điện dung đa điểm

Cấu hình chi tiết
Hệ điều hành Android 4.2.2 (Jelly Bean)

Chipset
MTK 6572

CPU
Dual-core 1.2 GHz

GPU
PowerVR SGX531

Bộ nhớ trong (ROM)
4 GB

RAM
RAM: 512 MB

Danh bạ
Không giới hạn

Ngôn ngữ
Tiếng Việt, Tiếng Anh

Thẻ nhớ ngoài
MicroSD (T-Flash)

Hỗ trợ thẻ tối đa
32 GB

Camera
Camera sau 8.0 MP

Camera trước
VGA (0.3 Mpx)

Tính năng camera
Đèn Led Flash
Tự động lấy nét

Quay phim
Quay phim HD 720p@30fps

Videocall
Không

Kết nối dữ liệu
Băng tần 2G GSM 900/1800

Băng tần 3G, 4G
HSDPA 2100

Tốc độ 3G, 4G
HSDPA, 7.2 Mbps; HSUPA, 5.76 Mbps

Hỗ trợ đa SIM
2 SIM 2 sóng

Loại Sim
SIM bình thường

GPS

Bluetooth

GPRS/EDGE

Wifi
Wi-Fi 802.11 b/g/n

Trình duyệt
Wap 2.0/xHTML

Kết nối máy tính
Micro USB

Kết nối khác
Không

Giải trí & Ứng dụng
Xem phim H.263, H.264(MPEG4-AVC), MP4, WMV

Nghe nhạc
MP3, WAV, WMA

Ghi âm

Giới hạn cuộc gọi
Không

FM radio

Jack tai nghe
3.5 mm

Chức năng khác
Mạng xã hội ảo
Google Play, Google Search, Google Now, Maps, Gmail, YouTube, Lịch

Thông số vật lý
Kiểu dáng Thanh + Cảm ứng

Kích thước
143.9 x 75.3 x 10.55 mm

Trọng lượng (g)

Loại pin
Pin chuẩn Li-Ion

Bảo hành
12 tháng

Dung lượng pin
2000 mAh

tun cua di
Trả lời 9 năm trước
Sau khi xem mobell nova F thì mình đã quyết định mua mobell nova E

1. Cả 2 con đều dùng chip 1.3Ghz, công nghệ 28nm, MTK 6572

Chip MTK6572, hệ thống chip 2 nhân tích hợp Wifi, FM, bluetooth và GPS nhằm vào đối tượng smartphone phổ thông giá rẻ, Hệ thống chip này được xây dựng dựa trên công nghê 28nm, đi với chip 2 nhân lõi Cortex A7 chạy với xung nhịp 1,2Ghz đi kèm với đồ họa Mali-400 và hệ thống mạng đa tầng Rel. 8 HSPA+/TD-SCDMA
[​IMG]Những điểm nổi bật khác bao gồm ghi và đọc video HD 720p, camera 5mpx, hỗ trợ độ phân giải màn hình QHD (960×540).

Mediatek tuyên bố MTK6572 sẽ được sử dụng rộng rãi trên các smartphone mới nhất và trong tương lai.

2. Cả 2 con đều dùng GPU mali 400MP
[​IMG]
3. Màn hình Mobell nova F bị bể hạt, khó sử dụng thường xuyên cho mục đích công việc.​
4. Cả 2 con nghe nhạc bằng tai nghe cực tệ, đã thử tai nghe xịn nhưng chất lượng vẫn tệ!!​
5. Giá tiền Mobell nova F chưa tương xứng với chất lượng!!​
6. Cuối cùng mua Mobell nova E hợp lý hơn. Đã mua!!​
Phong Tran
Trả lời 5 năm trước

mk mới mua con mobell nova f7 pro 2tr90k ko pk ai đang sài máy này đánh giá giúp e có tốt ko? mk sai nhưg cug hk pk s nua xin đc sự phản hồi tu các bạn nhé