Nên mua LG G2 hay samsung S4?

Bạn cho mình hỏi mua s4 lte a fullbox giá 8tr là vừa ko hay còn hơi đắt tại mình thấy nhiều chỗ bán g2 fullbox có 8tr2 như rubik mobile chẳng hạn (mặc dù hiện tại đã hết hàng) nên ko biết nên mua con s4 bên thienminh hay chờ g2 bên rubik nữa? à sẵn tiện cho mình hỏi thêm là mua fullbox nhưng nhiều chỗ bán imei hộp ko trùng vs imei của máy vậy có ổn ko?

Do Hoang Ha
Trả lời 9 năm trước

G2 vs S4 thì nên chọn G2, mua sản phẩm gì là tuỳ thuộc bạn nhé(cả 2 đều đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, G2 màn hình to hơn và đẹp hơn)
lúc kiểm hàng nếu gặp tình trạng imei hộp k trùng với imei máy thì bạn k lấy máy chứ sao(nếu mua online thì call trực tiếp cho chủ cửa hàng phản ánh tình trạng trên), bây giờ ít gặp tình trạng này, bạn cứ chọn các bác có uy tín trên diễn đàn là yên tâm nè, có gì thì cứ lên đây post bài phản hồi (các bác ấy sợ dính phốt nên làm ăn rất uy tín mà)

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

LG G2