Nhờ tư vấn asus zenfone 5 và nokia 925?

Chào các bác, em định đổi điện thoại. Số là cũng thích chụp hình này nọ, nên nhắm đến 2 em này, tiền bạc cũng có giới hạn. Nokia 925 thì xách tay thôi. Có bác nào tư vấn giúp em với ạ! Nhu cầu em cũng ko có gì nhiều, game cũng ít chơi, chủ yếu các mạng social là nhiều. Zen 5 so với 925 khoản chụp hình thì được mấy trên 10 ạ?

thu
Trả lời 9 năm trước

925 chụp hình bá đạo lắm,cứ xúc đi bạn. Zen 5 cấu hình khủng nhưng chụp ảnh thì còn kém xa 925