Mình đang dùng sam sung galaxy trend vao mạng bằng wifi?

Mình đang dùng sam sung galaxy trend vao mạng bằng wifi nhưng lác wa, zing youtube hay CH play đều khoonmg vào được phải làm sao

Đoàn Thị Hà
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể làm theo cách trên và làm theo hướng dẫn trong link sau để tốc độ máy cáo hơn
http://download123.vn/huong-dan-tang-toc...

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Dòng này cấu hình thấp và ram yếu tât nhiên việc vào mạng xem Video sẽ bị lag và giật. Bạn có thể khắc phục bằng cách xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết. Tắt hết các ứng dụng chạy ẩn. Sử dụng trình duyệt operamini