Cửa hàng điện thoại nào bán hàng xách tay uy tín nhất?

Em xin phép lập topic này để những noob (trong đó có em) có thể tìm được 1 địa điểm mua hàng đáng tin cậy.
1) Nơi mua hàng chính hãng
2) Nơi mua hàng xách tay: địa điểm (SG-HN), giá, thái độ phục vụ, chế độ bảo hành, kinh nghiệm mua máy
3) Mua hàng xách tay từ a e, địa điểm, giá, bảo hành...

biet rui
Trả lời 9 năm trước
Thấy ae có cảm nhận tốt ở 1 số nơi bán sau mà mình nhớ, mời bạn tham khảo:
http://www.ismartphone.vn
http://dienthoaihanquoc.us
http://thienminhmobile.vn
http://tienpromobile.com
ở tienpromobile thì mình có ghé chi nhánh (Ms.Phương )ở đường NKKN rồi vui vẻ và nhiệt tình, máy cũng chất
http://xtmobile.vn/
các chổ khác ở trên mình chưa ghé nhưng thấy cũng thiện cảm và nhiệt tình với ae tinh tế. hi vọng có dịp ghé các nơi bán trên.
bạn xem giá chính sách bảo hành và cảm nhận từ ae để quyết định chọn phù hợp

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mọi người cùng góp ý để hoàn thiện thêm nhé:

1. Về người bán.

Người bán là vấn đề ta cần quan tâm đầu tiên. Trước khi alo bạn lên tra google sdt của người bán hay đọc lại các bài viết cũ của người bán xem họ có dính "phốt" chưa? Thái độ giải quyết thế nào? Anh em đã giao lưu mua bán đánh giá họ ra sao....
Các bác nên chú ý giọng văn người khen hay chê, có nhiều cái tráy khoáy kiểu:
- Bán đắt hay không uy tín dùng nick phụ hay bạn bè vào khen.....
- Bán tốt nhưng bị các nick khác dìm hàng,....

2. Về giá.
Nguyên tắc căn bản là tiền nào của đấy. Có thể đắt không hẳn là hàng tốt, nhưng rẻ bất thường phải có lý do. Mình bán hàng nên biết tinhte có nhiều thợ và thương gia do việc cạnh tranh online đã làm sai lệch mức định giá của các bạn về giá trị máy. Không đi mua trực tiếp thì khó đánh giá lắm.
Nhiều bác lúc không có máy để giá cực rẻ nhằm bán các con khác giá cao, hoặc đẩy máy xấu đi. Hoặc phá thị trường bỏ hẳn dòng đấy....
Thực ra để định giá chuẩn cũng không khó, các bạn chịu khó tham khảo nhiều nguồn hàng hoặc các thương gia có uy tín, xem hàng trực tiếp để biết chất hàng. Cùng bán trên tinhte, chênh lệch giá 1 con máy có khi tiền triệu. Nhưng phải có khách chấp nhận giá đó thì tg mới sống được chứ? Nên không có chuyện nhiều bác bảo h lu6200 chỉ dưới 4tr, thực ra có máy em vẫn bán 5tr :) mà hàng xấu , lỗi dưới 3tr cũng có bán luôn.

3. Về máy.

Vấn đề máy nhiều khê nhất. Bị mua đắt, bị lừa, phốt hầu hết ở đây ra.
Máy có thể chia làm 2 loại:

- Máy mới có hộp, chưa bóc seal hoặc đã bóc seal...
Loại này anh em đánh giá cao và thường có giá cao hơn. Nguyên bản như iphone thì em không làm nên cũng ko dám nhận xét nhưng hộp kiểu LG, SS, Sky...thì các bác chú ý là nhiều con dựng lại có hộp nhưng ko phải hộp của nó. Không trùng imel...Máy có xước sát cam hay lắp lưng sơn lại, thay nẹp...
Mua loại này mạo hiểm nhất, tốt nhất là chọn thương gia cẩn thận.

- Máy users dùng rồi
Máy này thường 97-98% là đẹp nhất, 99% rất hiếm hoặc được tút tát lại rồi.
Các bạn chú ý hìnhh thức máy đẹp mà bị hở sáng màn hình hay camera xước có khả năng rẩt cao là làm lại. Android chỉ cần thay cái nẹp và cái nắp lưng là thành hàng new luôn mà.
Nẹp sơn lại và nẹp lô thường không thật bằng nẹp zin, nhưng nhận ra cũng hơi khó lên cần cầm nhiều máy để có kn.
Một số thứ cần xem:

Màn Hình: kiểm tra điểm chết bằng cách mở camera lên rồi lấy tay che kín camera lại rồi chụp. Nếu có điểm chết sẽ thấy trên tấm hình vừa chụp các điểm màu trắng nhỏ li ti trên ảnh. Để màn hình màu đen và trắng để thấy xem có vết ố màu xanh..hoặc chỗ nào trắng hơn hẳn các chỗ khác không....
Cảm biến tiệm cận và xoay màn hình :cảm biến là chức năng khi gọi điện nếu áp đt gần vào tai thì đt sẽ tắt màn hình để đỡ hao pin hơn, xoay màn hình xem có xoay được ko.
Wifi, 3g, bluetooth gps: cái này các bác check wifi cẩn thận hộ em nhé. còn bọn kia ít lỗi lắm.
Sóng sánh, thẻ nhớ, chân sạc các bác bắt buộch phải test kĩ. Loa trong, loa ngoài, rung...
Tai nghe các bác bắt buộc phải cắm thử, em gặph niều máy lỗi tai nghe rồi ạ, nhưng nhiều bác cắm cẩn thận dừng ấn mạnh quá bẹp cái tiếp xúc.

Nguyễn Chánh Nghĩa-check giá
Trả lời 9 năm trước
Mời bạn ghé shop.
Ngô Duy Tùng
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy bên cellphones bán hàng cũng chuẩn.. các bạn thử ghé xem sao
Bùi Văn Bắc
Trả lời 6 năm trước
Có giao hàng COD Toàn Quốc (Nhận Sản phẩm => kiểm tra Sản phẩm trước => rồi thanh toán khi chấp nhận Sản phẩm)
Có giao hàng nội thành TP.HCM nhận hàng ngày trong ngày

Ace cửa hàng Call ngay : 0912.17.77.47 --- 0941.47.07.47 để có giá tốt.

- Chính sách bảo hành và khuyến mãi của Chúng Tôi như sau:
Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu sử dụng.
Hỗ trợ Bảo hành 3 Tháng
Phần mềm bảo hành trọn đời.

GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY TẠI TP HCM CALL TRỰC TIẾP

CALL 0912.17.77.47 --- 0941.47.07.47

QUÝ KHÁCH XEM SẢN PHẨM TRỰC TIẾP TẠI:
Địa chỉ: 44/2 đường số 17, phường 11, quận Gò Vấp - SĐT Gò Vấp: 0912.17.77.47 --- 0941.47.07.47
(ngay ngã 4 Quang Trung - Thống Nhất, từ ngã 5 Chuồng Chó đi theo đường Quang Trung gặp ngã 4 Thống Nhất - Quang Trung thì rẻ trái vào đường Thống Nhất, đi hết đường Thống Nhất là đường số 17 ạ)