Xin ý kiến về Asus ZenFone 4?

Mình chỉ vừa tiết kiệm đủ để mua điện thoại tầm 2,5 triệu đồng thôi.

Có ai từng xài ZenFone 4 cho mình xin cái đánh giá về máy này. Nếu ở TP HCM thì mua ở đâu? Mình xin cảm ơn mọi người nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc

Asus ZenFone 4 có thiết kế nhỏ gọn, ôm tay, rất phù hợp với bàn tay người Việt. Máy được thiết kế chắc chắn, cứng cáp, nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện lợi khi bạn có thể dễ dàng tháo nắp lưng và thay pin một cách dễ dàng. Không sở hữu quá nhiều đường nét nổi bật nhưng chính sự đơn giản của Asus ZenFone 4 lại thu hút người dùng bởi phong cách trẻ trung, hiện đại.

asus zenfone 5 thiet ke

Nguyen Phuc
Trả lời 9 năm trước

máy tốtđó bạn bạn cứ mua về dùng bảođảm mình cũngđang dùng chỉ có 1t9 thôi còn 600k bạnđi uống cf vay là lưỡng toàn kỳ mỹ

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx