Ip 5s, bác nào chỉ dùm em ạ??

Tình hình là cpi được tiền để lên 5s, nhưng em ko biết nên chọn 5s ra sao
có nên chọn hàng lock của nhật ko ạ, và có thể unlock đc ko
Pin của 5s xài ra sao ạ, khi xài chung với sạc dự phòng có làm chai pin ko ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Lock xài sim ghép đc mà! Nhưng xài lock thì tuyệt đối ko đc update vớ vẩn, thành gạch bỏ mẹ, lock Nhật là dễ unlock hơn 1 số bọn
Pin nó xài bình thường chứ có sao đâu, ko quá tệ nhưng cũng ko phải là trâu lắm, pin dự phòng đúng nguồn thì khác gì xạc bình thường
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Fix sao hết được bạn, không những vậy mà còn bị hàng dựng nữa nha. Tình trạng chung là không bắt sóng, nếu có thì cũng có thểà ảo. Mỗi lần khởi động lại có thể bị trừ tiền, do imessage tự động gửi tin về nhà mạng bên Nhật. 5 hay 5s thì hên xui, còn 5c là chắc chắn bị luôn

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5S lock Nhật bây giờ fix được hết lỗi rồi