4tr, có nên chọn HTC 8x, xin ý kiến ai đã từng sử dụng?

Như title, e đang có nhu cầu sắm 1 smartphone chạy Windows phone với giá tầm 4 tr đổ lại. Nhu cầu khá là tạp nham nhưng thiên về nghe nhạc, lướt web và game nhiều hơn (liên wan tới CPU, GPU, RAM, thời lượng pin...)là chụp hình tự sướng và xem Japan Anti Virus .
Lâu nay đã nghía HTC 8x vì cấu hình tốt so với các dòng đồng giá, nhưng cho dù là có tham khảo trăm bài review hay đọc so sánh tính năng bao nhiều lần thì cũng ko bằng kinh nghiệm của những người đã từng sử dụng.  Vậy nên xin các cao nhân cho ý kiến về thực tế trải nghiệm sau thời gian về ưu nhược điểm để giúp e có sự lựa chọn đúng đắn. Nếu 8x ko ổn thì xin các bác đưa ra thêm 1 vài cái tên trong tầm giá để e tham khảo. Ưu tiên Windows phone và máy 1 sim  Xin đa tạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn đã ưu tiên Windows Phone thì chọn 8X là đúng.
Web: IE11 mượt, nhanh. Nhưng không có Opera hay Chrome các kiểu để bạn thay thế. Cá nhân đánh giá khoảng 6 điểm, vì bị lỗi với voz)
Nhạc: Có cái Beats Audio, nhưng mình tai trâu không nhận xét. Về các tùy chọn nghe nhạc thì cũng bình thường, nhưng hiện tại thì không có apps nào có thể nghe nhạc theo folder cả (vì cái này nhiều bạn hỏi nên mềnh trả lời luôn). Nghe theo playlist, thể loại, album...các kiểu thì OK
Tự sướng: cam trước góc rất rộng, tha hồ tự sướng. Cam sau chụp khá.
Xem phim: có app xem phim, có miễn phí, nhưng cái tốt nhất thì phải trả phí. Tuy nhiên khác với nhiều bạn nghĩ thì WP vẫn có thể "dùng chùa" được, cũng không khó khăn gì lắm
Game: Nghèo nàn.

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy nên mua, mình đang dùng em no, cảm ứng mượt lắm.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

tầm đấy tiwwnf đầy sản phẩm bạn ạ. mình mà mua thì với số tiền đấy mua asus ngon hơn

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Pin HTC 8X hơi yếu