Nên mua samsung S5, HTC one hay lumia 1020?

Em đang dự định mua điện thoại mới thay cho con điện thoại cùi. Nhưng đang phân vân không biết chọn con nào cả? Muốn xin ý kiến của bác để tham khảo chút.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chọn s5 nhé khá good. Khoái nhất là cảm biến nhịp tim. Chụp ảnh khá tốt. Ban search bên tinh tế review về chất lượng ảnh nhé. Hiệu năng tốt như m8. Tuy vỏ nhựa nhưng nó chống nước. Và kết nối gear tuyệt vời. Cố đợi ip6 ra đi. Mua con gì cũ xài tạm sau này bán đỡ rớt giá

Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

S5

Vu Binh Trung
Trả lời 9 năm trước

Dùng S5 rất sướng

Ta Thi Huon
Trả lời 9 năm trước

s5

Trang Giang Phuong
Trả lời 9 năm trước

DÙng S5 rất tốt

Nguyen Hung Viet
Trả lời 9 năm trước

S5

do van duong
Trả lời 9 năm trước

TRong 3 chiếc điện thoại mà bạn kể thì Lumia 1020 chụp ảnh đẹp nhất, S5 hiệu năng tốt nhất, còn HTC thì thiết kế đẹp nhất. Đấy, tùy bạn chọn thôi :D

Trả lời 8 năm trước
HTC one