Samsung Galaxy Note 3 hay Nokia Lumia 1520?

Chào các bác, chả là ba em đang muốn đổi đt, giờ ba em thích mấy con màn hình lớn thì e nghiên cứu cuối ra đc 2 con như title. Phân vân 2 em trên, bác nào cho ý kiến giúp
E thì hơi nghiêng về SS tại cũng đang xài Android  trước xài Nokia Lumia 900 thì thấy ko tiện + chán nên ko thích lắm. gặp ba e lớn tuổi (U60 rồi) nên chắc mua cho ba SS  các thím nghĩ sao

thu
Trả lời 9 năm trước

con 1520 ngoài camera (nói vậy chứ ss chụp cũng dep lắm) thì 1520 chỉ đáng xách dép cho note 3 từ cấu hình đến os nhé, đến h Windows Phone 8 vẫn ngu và app vẫn ít và cùi mía
 Anh
Trả lời 8 năm trước

tùy theo như cầu , mục đích sử dụng ,nhưng mua note dùng thích hơn