Nên mua iP 4.7 hay iP 5.5 ?

Mình đang xài iP5 , dự định sẽ đổi qua 1 trong 2 cái iP chuẩn bị ra ( iP 4.5 inch thì tháng 7 , iP 5.5 inch thì tháng 9 ) . Nhu cầu chính là nghe gọi bt , lướt web , xem phim , nghe nhạc , chụp hình , quay phim và 1 tí game , vì đã xài iPad Air nên ko cần chơi game nhiều trên iPhone .
thu
Trả lời 9 năm trước

mình thấy tầm 4inch trên ip5 là hợp lý, nếu 4.7 thì cũng ko thấy rộng quá là mấy. nếu chuyển thì lên hẳn to, nhưhg có ipad air rồi thì nên ở lại ip5

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn

 Anh
Trả lời 8 năm trước

tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân, nếu hay chơi game và xem phim thì nên mua màn hình to