Có nên mua Galaxy Trend Plus không?

Nhưng em nghe nói là máy này lag lắm. Có bác nào xài rồi xin tư vấn giúp.

Em cũng định mua Ace 3 mà sợ lỗi pin, với cả không biết có chụp ảnh đẹp hơn Plus không nữa. Giúp em nha các bác.

Em kinh tế hơi eo hẹp nên không dám mua liều ạ!

thu
Trả lời 9 năm trước

mình đang dùng trend plus đây, con này dùng thời gian đầu cũng ổn, sau này cài thêm một số ứng dụng, game nhẹ bắt đầu giật lag, đang chơi game hay lên mạng thoát ra đọc tin nhắn nó đơ 1 lúc, chụp ảnh camera sau chỉ ở mức chấp nhận dc, cam trc thì rất là tối tăm mờ ảo, tầm tiền này bây giờ mua nokia 525, 630 hay zenphone 5 sắp ra thì hay hơn

 Su
Trả lời 8 năm trước

nói thật vs bạn mình đã dùng s3 được gần 1 năm mà vẫn thấy đôi lúc lag lag giật giật nè, kéo qua kéo lại cái màn hình home nó không mượt như ý. từ khi chuyển xuống 8x mình thấy htc 8x mượt lắm vì windows phone khá mượt. vậy nếu dk kte vậy bạn có thể mua lumia 525 giá 2tr7 đi bạn. nếu ko dc nữa thì mua 520 cũng dc. còn nếu thích android thì thôi xài zen 4 cho rồi ^^

 Trang
Trả lời 8 năm trước
Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy Trend Plus
Đánh giá Samsung Galaxy Trend Plus
  • Đánh giá Samsung Galaxy Trend Plus
Thông số
    • HĐH: Android 4.2
    • CPU: Broadcom BCM21664 lõi kép 1.2 GHz
    • Màn hình: 4 inch
    • Độ phân giải: 800 x 480, 223 PPI
    • Lưu trữ: 4GB
    • RAM: 768MB
Ưu điểm:
  • - Thiết kế mềm mại
  • - Màn hình sáng, màu sắc tươi
  • - Hiệu năng khá

Nhược điểm:

  • - Thời lượng pin gọi điện thấp
  • - Bộ nhớ trong hạn chế

Giá bán: 3,6 triệu đồng

 Anh
Trả lời 8 năm trước

thích thì mua thôi, tính năng, mẫu mã đều được

 Long
Trả lời 8 năm trước

quất đi bạn ơi, dùng cực ổn luôn