Nên chọn zenphone 5 hay lte3?

Tình hình là e đang định mua điện thoại. e thì gà điện thoại, mong mọi người tư vấn hộ e. góp mãi mới đủ tiền, muốn sử dụng lâu dài nên cũng phân vân cả 2 tháng nay. e xét được 2 con là lte3 với zen5. nhân con zen5 sắp về, lại càng nóng ruột hơn.
tháng này con lte3 nó còn có 4tr55. mà con zen5 đã 4tr rồi. mục đích chính của e là xem phim, lướt web.
lte3 là bản đời cũ thì có ảnh hưởng so với z5 ko ạ?
với cả hàng xách tay thì mua ở nology có tốt ko? với trg hợp của e là ko biết về điện thoại hay cách test ạ.

lu mo
Trả lời 9 năm trước

Zenfone 5 chip mạnh hơn, ram yếu hơn lte3, phù hợp chơi game hơn, lte3 đa nhiệm tốt hơn, chụp ảnh mình nghĩ là zenfone có phàn hơn, tính năng thì ngang nhau, pin lg lte3 tốt hơn, giá zen5 tốt hơn, zen5 chính hãng. Nếu là mình mình chọn zen 5 vì được up 4.4. Nếu bạn chọn lte3 bạn có thể qua didongthongminh hoặc didongmango cho chắc bạn nhé

Nguyen Lan
Trả lời 8 năm trước

zenphone 5 hơn hẳn về cấu hình và thiết kế rất đẹp.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

theo mình nghĩ bạn nên mua hàng Zeenfone

 Long
Trả lời 8 năm trước

votezenphone 5

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

zenphone 5

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

zenphone 5

 Long
Trả lời 8 năm trước

zenphone 5 đi bạn

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Zenfone 5 chip mạnh hơn, ram yếu hơn lte3, phù hợp chơi game hơn, lte3 đa nhiệm tốt hơn, chụp ảnh mình nghĩ là zenfone có phàn hơn, tính năng thì ngang nhau, pin lg lte3 tốt hơn, giá zen5 tốt hơn, zen5 chính hãng. Nếu là mình mình chọn zen 5 vì được up 4.4. Nếu bạn chọn lte3 bạn có thể qua didongthongminh hoặc didongmango cho chắc bạn nhé

Trả lời 8 năm trước
zenfone 5 đi
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

chính hãng thì zen ! lte3 ở đó cũng oke !