Samsung Galaxy S5 hay iPhone 5S?

Mình có chút tiền, muốn mua điện thoại xịn về dùng, đang phân vân giữa S5 với 5S
Samsung S5 thì nhiều tính năng phụ như đo nhịp tim, màn hình thông minh, chụp ảnh thông minh, màn hình to đẹp, chịu nước, quay phim 4K ...
iPhone 5S thì mượt, appstore có nhiều app hay và xịn hơn Google Play, có iTunes, chụp ảnh đẹp, thiết kế đẹp ,...
Tóm lại là rất phân vân, mong mọi người giúp

thu
Trả lời 9 năm trước

mình sẽ chọn s5 vì các tính năng và hiệu quả sử dụng của nó .
màn hình lớn hơn,camera lấy nét nhanh và ảnh chất lượng tốt hơn,pin dùng thoải mái hơn ,còn độ mượt thì gần như là bằng nhau , còn nói về cập nhật thì mình nghĩ k cần thiết .vì đa số chúng ta dùng 1con đt k quá 2 năm nên về khoản cập nhật cũng gần như là bằng nhau rồi .
còn vụ rớt giá thì đt nào chẳng mất ít nhiều 1 chút cũng chẳng đáng gì:Dquan trọng là trải nghiệm thôi
Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

S5

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Mình thích S5

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

Thích S5 lâu lắm rùi. Mới đi hỏi toàn hết hàng

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

S5

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

s5

 Anh
Trả lời 8 năm trước

tất nhiên là nên mua 5S rồi, vì samsung giá nhanh xuống lắm, sau bán lại có khi lỗ nặng nếu không muốn dùng nữa

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5s tốt hơn bạn nhé, Samsung s5 dùng cùi lắm

 Long
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5S vote vote

Minh Hoang
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S5 dùng thích hơn