Chán ZenFone 5 có nên mua XPERIA M2 ?

Tình hình em đợi con ZenFone khá là lâu rồi , từ mong mỏi đâm ra chán bọn Asus delay quá . Được cấp thêm 1 vài triêu , chắc em định mua M2 luôn . Dù gì Sony cũng build tốt hơn Asus . Nhắm được chỗ này bán giá rẻ nhất mạng luôn , rẻ hơn bọn TGDĐ 1triệu , thấy có 1 số cmt phản hồi cũng tốt . Giờ chốt lại có anh em nào xài M2 cho em vài review

http://mizu.vn/chi-tiet-san-pham-dea...peria-m2-d2305

P/s : Em là người dùng , ko phải seeder seedid gì nhé

thu
Trả lời 9 năm trước

Con này chưa mấy ai xài đâu mà tư vấn cho bạn, mình thì trước cũng định mua, đã sờ soạng rồi, cảm nhận là đẹp, dáng cực chuẩn, mọi điểm khác ok trừ cái màn hình ra, hơi chuối chuối tí vì có chút răng cưa và ám vàng, ra sony center mà xem thêm, giá như trên site kia nếu thích thì bạn mua tạm dc. Mà màu đen với tím mới đẹp nhé, trắng xấu vê lù
Hoa Ni Trần
Trả lời 9 năm trước

chơi game tầm 20 phút máy nóng lắm, dễ bám mồ hôi vân tay, loa ngoài dể bám bụi và khó lấy ra được

Nguyễn Hồng Phong
Trả lời 9 năm trước

M2 cấu hình chuẩn, thiết kế dành cho mẫu đàn anh, nhỏ mà có võ, tầm trung thì con này là ok nhất, nếu có gia đình thì 1 cặp cho vợ chồng là cool rồi, cầm chắc vừa tay, âm thanh tốt, nam nữ đều thích hợp. Hãng Sony dù sao cũng đẳng cấp hơn hãng khác.

Tiến Đạt
Trả lời 9 năm trước

bạn nào ghé quahttp://1buy.com.vn/ để tham khảo về giá của các sản phẩm smart phone nhé

Le Van Nam
Trả lời 9 năm trước

đang dùng con zen5, thấy cũng ok mà, sao bác lại chán