Xin chào cửa hàng shoptuoanhphone

Cho tôi hỏi điện thoại samsung s4 mini 2 sim của cửa hàng chất lượng có đảm bảo không? Chế độ bảo hành thế nào? Tôi ở xa Thành phố Hồ Chí Minh thì bảo hành ra sao? Nếu máy không đạt chất lượng tôi có được hoàn trả lại tiền không? Máy có bảo đảm mới 100% hay không? Xin cảm ơn.

Nguyễn Hữu Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm vatgia. Vatgia chúng tôi là sàn thông tin đăng bán tất cả các sản phẩm và dịch của các cửa hàng đảm bảo uy tín. Để mua và hỏi thông tin cụ thể sản phẩm, dịch vụ vận chuyển của shop Tú Oanh, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với của hàng để được tư vấn bạn nhé. Và đây là địa chỉ gian hàng Tú Oanh

http://www.vatgia.com/shoptuoanhphone&module=faq

Chúc bạn ngày tốt lành!