Thảo luận chung về LG G2 tại đây nhé mọi người?

LG lập Topic này để mọi người trao đổi với nhau mọi thứ về các vấn đề liên quan đến chiếc SmartPhone huyền thoại LG G2 nhé!

[​IMG]
biet roi
Trả lời 9 năm trước
E kết nhất là g2 hack đc mimax vt,dùng thoải mái,mấy đứa bạn có ý định mua ip với note sau khi e đưa cho dùng thử thay đổi hết,mà e thực sự ko thấythấy những chiếc đt khác hơn g2 ở điểm gì(e ko để ý về thiết kế,vì mục đích của e là giải trí)
Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

LG G2thiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp