Làm thế nào để tăng tốc Nokia X?

Chào các bạn :) Tình hình là mình vừa mới mua một bé Nokia X về, dùng một thời gian thì thấy cảm ứng hợi khựng chứ không được mượt như những bé smartphone của mấy đứa bạn mình. Mình cũng có ý định đổi máy nhưng trước đó mình muốn hỏi các bạn xem có cách nào để tình trạng đó trên máy không xảy ra nữa không? Hay có cách nào cải thiện tốc độ máy không? (xin lỗi các bạn vì mình là nữ nên search google có đọc 1 số cách mà không hiểu lắm nên phiền các bạn hướng dẫn chi tiết giùm) Cảm ơn các bạn nhiều nhé :)

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ bình tĩnh, mình ko biết nhiều về android nhưng có 1 số kinh nghiệm muốn chia sẻ:
Máy giật mình nghĩ là do ram bị đầy, mà ram đầy là do ứng dụng chạy ngầm nhiều gây tốn ram + pin. Vậy nên bạn hãy cập nhật bản mới nhất sau đó root máy. Rồi tìm hiểu về ung dung : Greenyfi. Mình đã dùng và thấy rất ổn

lu mo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể cập nnhậ firmware mới nhất cho máy la 1.1.2.2. Mình mới cập nhật thấy muợt hơn hẳn đó! Cài đặt -> giới thiệu điện thoại-> bản cập nhật hệ thống-> kiểm tra ngay (wifi bạn nhé)