So sánh giữa Galaxy Trend Lite mới và Galaxy S2 cũ?

Chào các anh chị,

Em đang phân vân giữa điện thoại Galaxy Trend Lite (mới, có bảo hành chính hãng) hoặc Galaxy S2 (second hand, hàng xách tay, không bảo hành). Em cũng có để ý đến một số máy Android tầm 2,5 triệu đồng khác nhưng không ưng cái nào. Mong mọi người tư vấn giùm lựa chọn nào tối ưu nhất trong 2 cái máy trên?

Em chỉ cần nghe gọi, đọc tin tức, Facebook, chat Viber…

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Galaxy Trend Lite nha bạn.
Thứ 1: hàng chính hãng có bảo hành
Thứ 2: model sau này thừa hưởng khá nhiều tính năng của những con khủng nên ít nhiều ok hơn đt mấy năm về trước
Thứ 3: nhu cầu tìm 1 chiếc đt của bạn (như bạn nói) cũng k nhiều

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Tất nhiên là mua máy mới dùng sướng hơn rồi bạn. Trend lite dùng cũng sướng có thua gì S2 đâu, cũng lướt tin, face ào ào đấy chứ. Lại có bảo hành an toàn hơn

 Anh
Trả lời 9 năm trước

Mua Galaxy Trend Lite mới mà dùng, dùng hàng mới cho an toàn, có bảo hành, chứ xách tay lúc hỏng thì ai bảo hành

Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nếu điện thoại tốt nhất là bạn nên chọn hàng mới.đồ công nghệ mà đi mua cũ thì chỉ có mua của người quen thôi.

Do Hong Son
Trả lời 9 năm trước

S2 cũ vẫn ngon hơn, Trend chỉ là máy tầm trung thôi nên không thể so sánh với s2 cũ được