Nên mua LG G2 hay Samsung Galaxy S4?

Mẹ cho em 10 triệu đồng làm phần thưởng thi đỗ lớp 10. Em tính để mua điện thoại.

Em thấy LG G2 đẹp, mạnh nhưng tính năng không hay bằng Samsung Galaxy S4. Em ít chơi game trên điện thoại nhưng lại thích chụp hình và vọc chơi. Mong anh chị em nào tư vấn giùm em. Em không biết lựa cái nào.

Nếu cả hai đều không như mong đợi thì Samsung Note phiên bản Hàn Quốc được không? Chỉ tội ghét cái ăngten.

Mọi người tư vấn giùm em nha. Em cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

cấu hình và hiệu năng S4 làm gì có cửa mà so với G2 , vào benchmark như quadrant , antutu mà xem G2 cho S4 hít khói , còn về thiết kế thì S4 chỉ rập khuôn các mẫu khác ko tạo nét riêng trong khi đó G2 phá cách khi dùng cụm phím sau thay cho phím hông , viền màn hình G2 thì siêu mỏng hơn S4 nhiều do sử dụng công nghệ dual route nên thiết kế G2 ăn đứt S4 , giá cả thì nếu bạn muốn ra mua hàng xách tay phiên bản hàn quốc mà dùng ( dùng được thẻ nhớ , thay pin được ) giá chỉ khoảng 8tr- 8,5tr rẻ hơn so với S4 nhiều

hao
Trả lời 9 năm trước

Tôi đã dùng qua 2 em Galaxy S4 và LG G2 .2 mẫu đều có nét đẹp và sức mạnh riêng .Nhưng có vẻ kẻ thắng thế là LG G2 .Tôi ko thiên vị em nào hết nhưng rõ ràng từ màn hình,sức mạnh,camera thì G2 hơn hẳn .Chưa kể chuẩn bị bản Quốc Tế lên thẳng Android 4.4 Kitkat .Lúc trước có dùng Optimus G thì thấy hơi bất mãn Camera chụp đêm,nhưng G2 đã khác G xưa .Hiện giờ mình đang dùng Lg G2 .Mình thấy bạn nên mua G2,giá hàng chính hãng giao động cỡ 12t500 (tặng quick window chính hãng) .Khuyên bạn,đã dùng G2 thì đừng nên dùng quick window thì mới thấy hết vẻ đẹp của em nó .G2 sẽ là sự lựa chọ đúng cho bạn

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

LG G2