Nâng cấp từ Lumia 520 lên Lumia 1320. Đáng hay ko?

Chào các bạn. Hiển nhiên là một fan cuồng Nokia, mình ko lạm bàn thêm về sức hấp dẫn của các sản phẩm vừa công bố mới đây. Lumia 1320 là một điện thoại tầm trung có đầy đủ sức mạnh của một chiếc Lumia 920 trước đây (trừ camera). Với mức giá 350 USD. Quả thật là một sự hấp dẫn cực kì cho những bạn đang sử dụng các Dòng Nokia Lumia giá rẻ như 520 lựa chọn nâng cấp để trải nghiệm phong phú hơn hệ sinh thái Windows Phone.
Với mức giá và cấu hình như vậy (6 inch HD 720p, Ram 1gb, CPU 2 nhân 1.7GHZ, 8gb bộ nhớ trong). Liệu sự nâng cấp này có xứng đáng?

Mời các bạn thảo luận nào?

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì đáng chứ!
Sẽ không phù hợp với những bạn thích màn hình vừa, với mình thì mình thích màn hình lớn nên 1320 hay 1520 là sự lựa chọn của mình.
Điểm yếu của 1320 chỉ ở 2 điểm đó là camera và bộ nhớ trong nhưng chung quy cái giá thì quá ổn.
Đừng so sánh với những sản phẩm cao hơn nó làm gì, tự hỏi mục đích mua điện thoại của bác là gì thì sẽ tìm đc 1 em đúng ý thôi

le do
Trả lời 9 năm trước
Lam cach nao de nan cap duoc z chi minh voi. Minh chi can 520 co ram 1gb la duoc roi ak
Shika maru
Trả lời 8 năm trước

dc đó lên luôn đi

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

nếu có dk thì nên lên, 1320 sử dụng rất tốt