Xin tư vấn về adapter sạc điện thoại?

Chào các bạn.

Hiện tại mình dùng máy Lenovo K900, sử dụng củ sạc 2A đi theo hãng nhưng rất chập chờn nên mình chuyển sang dùng tạm sạc LG chính hãng nhưng chỉ cấp đầu ra 0,85A. Mình muốn hỏi, nếu sạc như thế có bị hại pin không? Và nếu hại pin thì sạc 2A Lenovo của mình có được bảo hành sạc tại FPT không? Máy vẫn còn bảo hành.

Nếu không được thì mình mong được mọi người tư vấn nên mua sạc ở đâu.

Mình xin chân thành cảm ơn!

ha
Trả lời 10 năm trước

Sạc có số Amp nhỏ thì sạc lâu, nóng sạc thôi. Chả hại gì cho điện thoại cả đâu. Cái chính là sạc lâu và dễ hỏng sạc thôi. Mua cái Pisen 2A mà sài là ok bạn ạ

Trả lời 8 năm trước
Chắc chắn là hại pin rồi, bạn ra chỗ mua điện thoại mà hỏi