Điện thoại Nexus 5 chụp ảnh như thế nào?

ha
Trả lời 9 năm trước

Sở hữu camera sử dụng công nghệ HDR+

Camera của Nexus 5 như chúng ta đã biết có khả năng chụp ảnh và lấy nét kém hơn các smartphone khác trên thị trường như Nokia Lumia 1020 hay Samsung Galaxy S4.Thậm chí,trang The Verge còn từng thừa nhận họ cảm thấy khó khăn khi lấy nét những tấm ảnh trên Nexus 5.

Tuy nhiên,Nexus 5 đã lấy lại được điểm trong mắt người dùng nhờ vào việc sử dụng công nghệ HDR +.HDR+ là một công nghệ nhằm một mục đích cân bằng ánh sáng tại các vùng có độ sáng tối khác nhau, để chắc chắn rằng không một vùng nào trong tấm hình bị thiếu sáng hay thừa sáng. HDR đặc biệt hữu dụng khi quay/chụp ở các điều kiện ngược sáng.Nhờ vào HDR+ thì dù có camera không thật sự tốt thì người dung vẫn có thể có được những bức ảnh với chất lượng cao ngay trên Nexus 5.