Mình muốn mua Lumia 1520 các bạn giúp mình với?

Chuyện là mình định mua cái 1520,nhưng đọc trên 4rum thì thấy khá nhiều vấn đề liên quan tới em nó nên thấy phân vân quá không biết thế nào nữa,người nói dễ vỡ màn,người nói khe sim lỏng,thẻ nhớ lỏng,người nói ám tím,chụp đêm xấu....sao Nokia bây giờ ra sản phẩm lại bị nhiều chuyện như vậy,trước giờ mình fan Nokia,nhưng chuyển qua BB thấy BB tốt quá,giờ muốn về lại Nokia mà thấy mấy bạn nói nhiều về nó cũng không an tâm lắm,vì mình dành dụm tiền khá cực nên nó là cả vấn đề lớn,bạn nào tư vấn mình với ạ,cảm ơn các bạn trước...

thu
Trả lời 10 năm trước

mình vẫn thiên về lumia 1320 hơn, cấu hình đủ dùng, thiết kế bán nguyên khối nên dễ thay pin hơn cộng thêm kính glass 3 nên khả năng chịu va đập tốt hơn, chi phí thay thế rẻ hơn; chấp nhận hy sinh camera (1320 chụp ảnh cũng khá rồi); tóm lại dùng về lâu về dài thì mình sẽ chọn 1320.