Đánh giá chất lượng điện thoại LG G3 được trang bị màn hình 2K với giao diện phẳng?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước
Sở hữu độ phân giải màn hình Quad HD cao gấp đôi chuẩn Full HD, nhưng kích thước màn hình của smartphone cao cấp chuẩn bị được LG tung ra vẫn chưa rõ là 6 inch hay nhỏ hơn.

Sau Galaxy S5, HTC One M8 và Xperia Z2, LG G3 là cái tên được mong chờ tiếp theo và hứa hẹn sẽ trình làng trong khoảng giữa năm nay. Tuy nhiên, một số hình ảnh rò rỉ mới đây đã cho thấy, smartphone cao cấp của LG sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K Quad HD (1.440 x 2.560 pixel), cao gấp đôi độ phân giải của các đối thủ như S5, M8 hay Z2 và giống như ở mẫu Find 7 của Oppo.

Dù vậy, hiện chưa rõ G3 sẽ có kích thước màn hình như thế nào. Nhưng nếu giữ nguyên như trên G2, LG G3 sẽ là smartphone có màn hình nét nhất trên thị trường do có độ phân giải rất cao.

LG-G3-6675-1398218158.jpg

Một concept về smartphone LG G3.

Trong khi đó, GSM Arena cũng tung ra loạt ảnh chụp màn hình được cho là giao diện mới trên smartphone cao cấp của LG. Thay đổi đáng chú ý là việc hãng Hàn Quốc loại bỏ nhiều hiệu ứng đồ họa và khiến nó trông phẳng hơn. Các widget và biểu tượng ứng dụng trông đơn giản và màu sắc nhạt, bớt rực rỡ. Các tấm ảnh chụp màn hình này cũng cho kích thước trùng với độ phân giải Quad HD của G3.

LG G3 còn được cho là sẽ chạy Android 4.4 Kitkat khi ra mắt, sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 801 cùng với RAM 3GB, camera 16 "chấm" ở mặt lưng và camera phụ mặt trước 13 "chấm".

Một số hình ảnh về giao diện LG G3:

Alleged-LG-G3-UI-001-5520-1398218158.jpg
Alleged-LG-G3-UI-3-001-5005-1398218158.j
Alleged-LG-G3-UI-1-001-1968-1398218158.j
Alleged-LG-G3-UI-2-001-8180-1398218159.j