Hướng dẫn giúp e cách xóa ứng dụng trên Samsung Galaxy S5 với?

thu
Trả lời 10 năm trước

Để giải phóng bộ nhớ trên Galaxy S5, gỡ cài đặt ứng dụng sẽ cho thêm không gian để lưu trữ hình ảnh, phim và tin nhắn.

Các bước xóa ứng dụng trên Samsung Galaxy S5:

1. Chạm vào mục Ứng dụng ở góc dưới cùng bên phải màn hình chủ để mở ra toàn bộ ứng dụng đã cài đặt.

xóa ứng dụng trên android, xóa ứng dụng trên galaxy s5

2. Chạm và giữ vào ứng dụng muốn xóa bỏ. Dãy các biểu tượng sẽ rung rinh cho đến khi một thanh tùy chọn hiển thị trên đầu màn hình.

xóa ứng dụng trên android, xóa ứng dụng trên galaxy s5

3. Kéo và thả ứng dụng vào nút Gỡ cài đặt (Uninstall) ở trên cùng.

xóa ứng dụng trên android, xóa ứng dụng trên galaxy s5

4. Nhấn vào nút Uninstall để xác nhận xóa ứng dụng.

xóa ứng dụng trên android, xóa ứng dụng trên galaxy s5