Giúp em lựa chọn 1 em thay thế xứng đáng cho ip4?

Em cũng đã dùng qua nhiều em máy, từ sky a770, a800, cho đến Lg Lte 2 và Lg op G. Hiện e đang dùng ip4s. Thật sự dùng androi thấy mấy e của lg tốt quá. Nhưng bản tính to mò ham lạ nên máu me đổi sang ios.
H thật sự e lại muốn về androi. Nhưng đang đắn đo quá giữa mấy em là sky a870 và Lg gk. Vì lâu r em cũng k cập nhật tình hình máy móc giả cả nên muốn các bác tư vấn giúp em. E định bán con ip này đi để mua 1 trong 2 e kia, mua hàng used thôi. Mong các bác tư vấn hộ e về cấu hình, hiệu năng, đc cả giá cả thì tốt quá ạ. E xin cám ơn

thu
Trả lời 10 năm trước

GK vì pin ngon hơn a87. GK cũng tương đương con G pro, nhưng màn bé hơn nên pin có nhỉnh hơn. nhưng nói thật thì 2 con GK với a87 nó cũng same same. và mình mơis xài qua qua a87 trong vài tiếng nên ko nhận xét gì đươcj rõ ràng cho bạn mong bạn thông cảm. còn GK có xài 2 ngày để cho vui. và thấy pin cũng khá ổn.