Tư vấn nên mua LG Optimus G hay Lumia 920?

Như tiêu đề thì e đang phân vân hai con đấy. Giờ WP có 8.1 cũng khá ngon rùi. Các bác tư vấn hộ e về khoản pin của hai máy hộ e với.
À mà có nên đợi con Zen 5 không các bác, sợ RAM 1 G chạy không mượt lắm
Cảm ơn các bác

thu
Trả lời 9 năm trước

LG G chụp hình vỡ hạt to đùng nếu so với lumia 920. Pin thì ngang nhau, nếu ko cần chơi game và chụp ảnh ban ngày đẹp thì lumia 920 đáp ứng tốt hơn

 Anh
Trả lời 8 năm trước

dùng lumia ý, cho bền, mà lại nhiều tính năng, nhiều màu để lựa chọn

 Long
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus G đi bạn ơi