Phân vân lựa chọn smartphone chính hãng tầm 7 triệu đồng?

Do không rành về hàng xách tay nên mình sẽ mua smartphone chính hãng trong tháng này.

Nhu cầu sử dụng của mình: thích màn hình to từ 5 inch trở lên, kiểu dáng đẹp, hệ điều hành Android.

Mình đang nhắm mấy chiếc: Pantech Sky A870, ZenFone 6, LG Pro Lite một sim.

Còn chiếc nào trong tầm giá này các bạn gợi ý cho mình nhé.

Cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Tôi ủng hộ LG Pro Lite và Zenfone 6. Zenfone 6 thì cấu hình ổn, mạnh hơn nhưng thiết kế với tôi là không đẹp lắm. LG Pro Lite thì thiết kế quá đẹp trong tầm giá nhưng mà cấu hình không được mạnh như Zenfone, nhưng xài phổ thông, chơi game thường thôi thì vô tư. Còn Pantech thì vừa mạnh vừa đẹp nhưng không phải là hàng nhập khẩu chính ngạch, hưởng các chế độ bảo hành toàn diện nên nếu là tôi thì sẽ không dám chọn Pantech, vì smartphone rất dễ hư màn hình, cảm ứng

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

mua iphone 5 đi

 Long
Trả lời 8 năm trước

LG Pro Lite or Zenfone 6

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

LG Pro Lite

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

ZenFone 6 đi bạn