Mua Galaxy Note 3 Snapdragon hay đợi Galaxy S5 giảm giá?

Anh chị ơi cho em hỏi, trong tầm khoảng 12 triệu đồng em nên mua điện thoại nào? Có nên chọn Galaxy Note 3 Snapdragon không, hay đợi một thời gian nữa Galaxy S5 giảm giá rồi mua? Em rất thích các tính năng trên S5.

Các anh chị cho em ý kiến với.

thu
Trả lời 10 năm trước

trải nghiệm note 3 rất tuyệt vời bạn à. S5 có thêm đo nhịp tim cũng hay nhưng theo mình thì không so bì được với những gì mà spen mang lại. Mình cũng mới tậu 1 em note 3 snapdragon đây. quay phim 4k khá chất