Có 6 chai nên chọn điện thoại nào vậy ae ?

Có tầm 6 chai, đang lăn tăn đến 2 con Lenovo P780 và Sony Xperia C c2305. Ae cho cao kiến với, nhu cầu thích vọc vạch, web, game, phim,... đủ cả. Thanks các ae trước

thu
Trả lời 10 năm trước

6tr làm con note 2 đúng bài màn to ngon vl 5.5 in, thêm chút có s4 pin trâu màn nhỏ hơn, sóng khỏe, chụp đẹp, rom nhiều lại dc lên 4.4 kitkat, hàng lenovo thì màn hình xấu, máy nóg (do chạy chip mtk), con sony c cũng vậy cấu hình cùi, giá chát, máy nóng (chip mtk), pin hẻo nữa